Bí quyết chọn mua đá mài nhôm phù hợp nhất dành cho người mới

Bí quyết chọn mua đá mài nhôm phù hợp nhất dành cho người mới

Bí quyết chọn mua đá mài nhôm phù hợp nhất dành cho người mới

Trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí đá mài nhôm thường được sử dụng khá là phổ biến. Tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ra sản phẩm thích hợp nhất. Nhưng làm thế nào mới mua được loại đá mài đúng chuẩn và cần dựa trên các yếu tố cơ bản nào?

Bí quyết lựa chọn đá mài nhôm phù hợp

Xác định về kiểu dáng

Đá mài nhôm thường sở hữu kích thước, kiểu dáng khác nhau thì sẽ đáp ứng được các yêu cầu sử dụng trong những trường hợp riêng biệt. Vì thế, nếu chỉ gia công và mài thì nên lựa chọn loại có cấu tạo và kiểu dáng tốt hơn.

Nhất là với trường hợp đang cần phải gia công các vật liệu nhôm lớn, tốn khá nhiều thời gian công sức thì có thể chọn loại đá mài 2 mặt với những lỗ thoát nhiệt ở phần cấu tạo. Tác dụng của những lỗ nhiệt này sẽ giúp làm mát dễ dàng nhằm hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi gia công vì vòng quay của máy mài mà càng lớn đồng nghĩa với việc lượng nhiệt sinh ra lại càng cao. Với trường hợp sử dụng đá mài nhôm 1 mặt không có lỗi thoát nhiệt sẽ khó có thể làm mát kịp và làm cháy máy một cách đột ngột.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bên cạnh yếu tố trên, khi lựa chọn loại đá mài nhôm chất lượng thì giá cả cũng là một tiêu chí được nhiều người quan tâm. Ai cũng đều muốn mình được tiết kiệm tối đa chi phí tuy nhiên bạn cũng cần chú ý lựa chọn sản phẩm, thương hiệu có uy tín để đảm bảo mua sản phẩm chất lượng nhất.

Không ít trường hợp mua phải đá mài giả, không có chất lượng dẫn tới hiện tượng sử dụng một thời gian bị hỏng hóc hoặc thậm chí gây ra tai nạn vì thế tốt hơn hết bạn cũng nên nghiên cứu thật kĩ lưỡng. Chỉ nên chọn đơn vị có uy tín, tên tuổi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đá mài nhôm, vậy thì đừng ngần ngại liên hệ tới công ty TNHH Đá mài đá cắt Việt. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn, lựa chọn cho bạn sản phẩm phù hợp có thể đáp ứng được tiêu chí, yêu cầu mà bạn đang yêu cầu.

Toàn bộ sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều có mẫu mã, kích thước, thiết kế cực kì phù hợp theo từng dạng máy mài, đáp ứng được yêu cầu mài các vật liệu khác nhau. Mức giá sản phẩm cũng được niêm yết chi tiết nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>>> Đá cắt 100mm được ứng dụng như thế nào trong đời sống?