Cách chọn giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn - Đá cắt đá mài

Cách chọn giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn

Cách chọn giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn

Cách chọn giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn

Trong các loại giấy nhám thì giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn được cho là chất lượng nhất. Vậy như thế nào là giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn? Làm sao để chọn được giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn tốt? Hãy cùng tham khảo những nội dung bên dưới.

Đôi nét về giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn

Giấy nhám nước là loại giấy nhám được sử dụng trong môi trường nước (và cả môi trường khô). Chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, đánh bóng bề mặt để hỗ trợ cho công đoạn sơn. Hạt nhám của giấy nhám nước đa dạng, từ loại thô, trung bình đến mịn, tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp.

Giấy nhám mịn là loại giấy nhám có độ nhám từ 1000, 1200, 1500, 2000 đến 2500, mềm dẻo, độ bền cao, có tác dụng loại bỏ những vết trầy xước nhỏ để mang đến một bề hoàn thiện, láng bóng.

Giấy nhám siêu mịn là loại giấy nhám “nâng cấp” của giấy nhám mịn với độ nhám lên tới 3000, 4000, 5000, 6000, 7000, 8000, giúp hiệu quả chà nhám cực kỳ cao, và bề mặt sản phẩm đạt độ thẩm mỹ gần như tuyệt đối.

Giấy nhám mịn và siêu mịn thường có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc nên còn gọi là giấy nhám Nhật, giấy nhám Hàn.

Cách chọn giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn

Chất lượng giấy nhám: Được quyết định bởi hạt mài. Như đã nói, tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng mà chọn giấy nhám có hạt mài phù hợp để tránh lãng phí, đồng thời, đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.

– Mẫu mã giấy nhám: Được chia thành giấy nhám tờ, giấy nhám vòng, giấy nhám tròn, giấy nhám xếp,… hoặc được phân loại theo hạt nhám như Aluminium Oxide (nhôm ô xít), Silicon Carbide, Zirconia, Ceramic, Whitle Aluminia (nhôm trắng) hay độ phân bổ hạt nhám từ #40 đến #8000.

Giá cả phù hợp: Giấy nhám được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Mỹ,… Đương nhiên, sản phẩm nhập khẩu sẽ có giá cao hơn sản phẩm nội địa, nhưng đi cùng đó là chất lượng tốt và bền bỉ. Tùy thuộc điều kiện và mục đích mà chọn và sử dụng giấy nhám có mức giá phù hợp.

Thương hiệu uy tín: Những thương hiệu giấy nhám được đánh giá cao là 3M, Nikken, Cumi,… với công nghệ sản xuất hiện đại, có khả năng kháng tĩnh điện, hạt nhám sắc cứng, nền vải mềm dẻo,… có thể ứng dụng cho việc chà nhám mọi bề mặt vật liệu như nhựa, gỗ, kim loại.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đọc sẽ chọn được loại giấy nhám nước, giấy nhám mịn và siêu mịn chất lượng với mức giá phù hợp.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được của hang uy tín để mua cho mình các loại giấy nhám thì bạn hãy đến ngay với Đá Cắt Đá Mài Việt – Nơi cung cấp đá cắt đá mài giấy nhám nhám xếp lớn nhất  TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi:

?Website: www.dacatdamai.vn

☎️Điện Thoại: 0888217788

?Hotine: 1900 63 33 48

?Email: abrasivevn@gmail.com

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

#đá_mài #đá_cắt #giấy_nhám #nhám_xếp #vải_nhám