Công dụng của giấy nhám mà nhiều người chưa biết - Đá cắt đá mài

Công dụng của giấy nhám mà nhiều người chưa biết

Công dụng của giấy nhám mà nhiều người chưa biết

Giấy nhám là vật liệu được dùng để chà nhám, rất phổ biến trong các hoạt động thường ngày, đặc biệt là tại nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Những tấm giấy đã mang lại kết quả tốt trong công việc tạo ra các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao. Do đó chúng ta có thể thấy được tác dụng to lớn của sản phẩm này.

Giấy nhám với những tác dụng hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp

Giấy nhám có cấu tạo từ các hạt cát và chúng được sắp xếp 1 cách phù hợp trên một mặt giấy. Chúng hoạt động không khác gì như một lưỡi cưa nhưng thay vì khả năng cắt, thì chúng lại có công dụng mài mòn.

Giấy nhám có khả năng mài mòn trên rất nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như: sắt, gỗ, xi măng… nhằm phá đi lớp xù xì trên mặt để chuẩn bị cho các thao tác tiếp theo. Đặc biệt, bạn sử dụng chúng trong việc mài bỏ đi lớp sơn cũ để tiến hành cho việc sơn sửa, khoác lên cho vật liệu một lớp bề ngoài mới.

Trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, giấy nhám không chỉ mài mòn mà chúng còn góp phần mài vẹn tròn các góc cạnh, giúp cho sản phẩm trở nên tròn trịa và dễ dàng thao tác hơn

Một trong các công dụng tuyệt vời của loại vật liệu này chính là khả năng đánh bóng bề mặt kim loại. Người ta sử dụng giấy nhám với kim loại cho rất nhiều mục đích khác nhau như: đánh bóng các vật liệu, tăng độ ma sát, làm mềm, mịn, làm nhẵn các bề mặt vật liệu… Sau khi được đánh bóng bề mặt người thợ tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo sẽ dễ dàng hơn: như sơn, vecni bảo vệ… để sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời ngăn chặn tình trạng mối mọt tấn công hay tình trạng rỉ sét.

Công ty TNHH đá mài đá cắt Việt đơn vị cung cấp các loại giấy nhám chất lượng

Công ty TNHH đá mài đá cắt Việt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại giấy nhám đạt chuẩn chất lượng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Tại công ty chúng tôi bạn có thể tìm được sản phẩm giấy nhám ưng ý, phù hợp với yêu cầu công việc đang thực hiện.

Ngoài đảm bảo về mặt chất lượng, thì giá cả cũng là điều mà mọi khách hàng rất vừa lòng với công ty. Mức giá cạnh tranh trên thị trường, bảng giá niêm yết rõ ràng, minh bạch giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Hãy sử dụng giấy nhám của công ty TNHH đá mài đá cắt Việt để giúp cho sản phẩm của bạn được mài nhẵn, dễ dàng cho quá trình thi công thuận lợi.

>>> Xem thêm: Giấy nhám vòng và những điều bạn cần biết