Đá cắt 100 và những thông tin nhiều người chưa biết

Đá cắt 100 và những thông tin nhiều người chưa biết

Đá cắt 100 và những thông tin nhiều người chưa biết

Trên thị trường hiện nay, đá cắt thường chia ra làm rất nhiều loại tuy nhiên sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất phải kể tới đá cắt 100. Nó được ứng dụng khá nhiều vào trong hoạt động sản xuất, gia công khi hoàn thiện sản phẩm.

Đá cắt 100 được cấu tạo như thế nào?

Đá cắt 100 được cấu tạo với các hạt mài sở hữu độ cứng lớn vì thế luôn đem lại sự hài lòng cho người dùng trên nhiều phạm vi, lĩnh vực khác nhau.

Cũng theo đó, những hạt mài này thường có độ cứng khá cao nên có thể cắt được một số những sản phẩm cao cấp như Zirconia Alumina, kim cương, Black silicon có độ cứng cơ học cao, khả năng chịu rung đập và ma sát tốt.

Trên thị trường có bao nhiêu thương hiệu đá cắt 100

Hiện nay trên thị trường các dòng đá cắt 100 thường có khá nhiều thương hiệu. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu sau đây:

+ Đá cắt bosh có nguồn gốc từ Đức có thể cắt được nhiều loại kim loại như inox, gang, sắt… Ngoài ra, sản phẩm này cũng được đánh giá cao về việc vận hành dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với nhiều loại máy cắt có công suất lớn.

+ Đá cắt Tailin có nguồn gốc từ Đài Loan. Nó sử dụng những hạt mài ở dạng WA- Aluminum không hề có thêm tạp chất nên trong quá trình dùng nó luôn đảm bảo sự sắc bén, tuổi thọ cao.

+ Đá cắt NRT có nguồn gốc từ Nhật Bản, sở hữu mức giá khá phải chăng, hợp lý. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu để cắt inox từ dạng thường đến dạng cần khả năng chống gỉ tốt.

Địa chỉ cung cấp đá cắt 100

Đá cắt 100 được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ những ưu điểm nổi bật như khả năng cắt cực kì sắc bén, tính chính xác đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt, những đường cắt cũng vô cùng chính xác, không hề xảy ra hiện tượng trầy xước ở những mối cắt nên càng được dùng rộng rãi ở trong lĩnh vực gia công.

Ứng dụng của đá cắt 100 thường để cắt những vật liệu có độ cứng cao như gang, sắt, inox, thép, kim loại cao cấp. Hiểu được nhu cầu của thị trường liên quan tới sản phẩm này, vì thế mà công ty Đá mài đá cắt Việt hiện đang là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ sở hữu cho mình sản phẩm với đầy đủ chức năng, phù hợp với công việc và hiệu quả tăng cao đáng kể.

>>> Đá mài mịn và đá mài thô khác nhau ở điểm gì?