Đá cắt 100mm được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Đá cắt 100mm được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Đá cắt 100mm được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Đá cắt 100mm còn có tên gọi khác là đá cắt loại 1 tấc. Sản phẩm này thường có ưu điểm nổi bật là khả năng cắt vô cùng chính xác, sắc bén, các vết cắt rất chính xác. Hơn nữa, trên bề mặt của mối cắt không hề xuất hiện vết trầy xước.

Giới thiệu đôi nét về đá cắt 100mm

Đá cắt 100mm được sử dụng phổ biến để cắt sắt hoặc một vài vật liệu như kim loại cao cấp, inox, gang.. Vì được cấu tạo bởi hạt mài với độ cứng cao, vì thế nên sản phẩm luôn nhận được sự ủng hộ và lựa chọn từ đông đảo khách hàng. Sản phẩm được áp dụng và sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, phạm vi khác nhau.

Loại đá cắt này được cấu tạo nên bởi những hạt mài dạng Zirconia Alumina hoặc kim cương nên có khả năng chịu lực rụng động lớn, lực ma sát cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tìm chọn các loại đá cắt với những đặc điểm kể trên để sở hữu sản phẩm bền đẹp, đáp ứng đúng theo ý muốn của minh.

Các loại đá cắt 100mm phổ biến trên thị trường

Bạn đang cảm thấy băn khoăn vì không biết nên lựa chọn loại đá cắt 100mm nào có độ bền cao, phù hợp. Vậy thì có thể tham khảo một số những sản phẩm sau:

Đá cắt Makita

Loại này được sản xuất trên dây truyền của Nhật bản, có công nghệ khá hiện đại. Đá có thiết kế với hình răng cưa sẽ giúp  tạo đà cắt với nội lực hoàn hảo. Bên cạnh đó, phần thân cũng có thêm những lỗ thoát nhiệt có tác dụng làm mát nhanh chóng, kịp thời ít gây ra hiện tượng chập cháy vì nóng.

Đá cắt Resibon

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, chế tạo dựa trên những hạt hài dạng Zirconia Aiumna nên sở hữu độ cứng lý tưởng hơn rất nhiều so với gang, inox, sắt… Bên cạnh đó, đá cắt 100mm loại này cũng sử dụng khá dễ dàng, phù hợp để sử dụng với nhiều loại máy cắt có tốc độ cắt nhanh chóng, công suất đa dạng, vết cắt cực kì dứt khoát.

>>> Đá cắt inox thường được dùng với tác dụng gì?

Địa chỉ mua đá cắt 100mm giá thành cạnh tranh

Để giúp khách hàng hàng mua được loại đá cắt 100mm đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Công ty Đá mài đá cắt Việt đã được ra đời, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Bên cạnh đó, công ty cũng xin cam kết chỉ bán sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn, sử dụng trong thời gian dài, đáp ứng nhiều hoạt động, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.