Đá cắt  350 và ứng dụng thực tế - Đá cắt đá mài

Đá cắt  350 và ứng dụng thực tế

Đá cắt  350 và ứng dụng thực tế

Đá cắt  350 và ứng dụng thực tế

Đá cắt 350 hiện được sử dụng rất phổ biến trong thao tác gia công, cắt gọt kim loại(sắt, inox, nhôm,…). Nhờ công cụ này, quá trình cắt gọt đã trở nên đơn giản, an toàn, nhanh chóng và bổ trợ rất lớn cho các thợ gia công đạt hiệu quả trong quá trình làm việc.

Đá cắt là loại đá cắt có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp cho vết cắt ngọt, đá không bị vỡ trong quá trình cắt đảm bảo an toàn cho người thợ và không bị hao mòn nhanh khi cắt.

Đá cắt 350 còn được phân chia thành nhiều loại như:

THEO XUẤT XỨ

– Đá cắt 350 Resibon có xuất xứ từ Nhật Bản, sở hữu các hạt mài cao cấp, được liên kết bởi các chất kết dính loại 1. Vì thế, sản phẩm này có khả năng cắt rất sắc bén, chính xác, có sức công phá lớn trên nhiều bề mặt có độ cứng cao. Vì thế, Đá cắt 350 Resibon còn được dùng nhiều để cắt nhôm, sắt, inox,…

– Đá cắt 350 Topwin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức. Sản phẩm được thiết kế bằng lớp lưới thủy tinh có độ bền và cứng đặc biệt cao, lưỡi cắt sắc, không gây nứt vỡ, trầy xước bề mặt sản phẩm khi thao tác. Dòng đá cắt Topwin 350 thường được dùng như đá cắt Sắt, thép, inox, thép không gỉ, composite.

Đá cắt 350 MOUNTAIN là một trong những loại đá cắt đá mài có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Thành phần chính là hạt nhôm Oxide cao cấp, Đá cắt MOUNTAIN  được thiết kế để có thể cắt nhanh và tuổi thọ dài. Đá cắt MOUNTAIN được chế tạo để có thể hoạt động tuyệt vời trên mọi chất liệu , cho dù cắt các loại thép carbon, thép không gỉ, nhôm hoặc kim loại. Thiết kế siêu mỏng  giảm thiểu lượng hao mòn trong khi cắt,  tăng tối đa độ chính xác.

THEO ĐỐI TƯỢNG THAO TÁC

– Đá cắt inox 350: Chuyên dùng thao tác trên các vật liệu bằng inox với mục đích cắt các sản phẩm thành kích thước đúng theo yêu cầu. Hiện tại, Đá cắt đá mài Việt của chúng tôi đang sở hữu nhiều sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn quốc tế như Resibon, Topwin, Mountain,…

– Đá cắt sắt 350: có công suất lớn, bánh cắt to, bề mặt đá cắt có lỗ thoát nhiệt giúp quá trình cắt giảm bớt sức nóng, hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của máy cắt và sản phẩm đáng kể.

 

Ngoài đá cắt 350 hiện nay chúng tôi còn cung cấp đá cắt các loại cho nhiều cửa hàng nhỏ lẻ, khách hàng trên thị trường đá cắt ở HCM và toàn quốc. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo hotline 1900 633 348 để nhận được tư vấn chi tiết cũng như có được giá đá cắt rẻ, phải chăng.