Đá cắt sắt bosch đáp ứng yêu cầu của nhiều công trình

Đá cắt sắt resibon đáp ứng yêu cầu của nhiều công trình

Đá cắt sắt resibon đáp ứng yêu cầu của nhiều công trình

So với đá mài, đá cắt sắt resibon thường có độ dày và đường kính nhỏ hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được thiết kế khác biệt giúp hướng lực nhằm tạo nên các đường cắt sắc bén, dứt khoát và hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm này nhé!

Đá cắt sắt resibon có đặc điểm gì?

Đá cắt sắt resibon được cấu tạo bởi chất kết dính nhựa tổng hợp với những lớp sợi thủy tinh cùng với hạt mài có công dụng tuyệt hảo trong việc tăng cường khả năng chịu lực. Mặc dù so với đá mài, sản phẩm có độ dày và đường kính mỏng hơn. Tuy nhiên, xét về khả năng tăng động thì đá cắt sắt lại được biết tới là vật liệu có ưu điểm vượt trội.

Sắt là kim loại được tách từ mỏ quặng sắt, vì thế mà chúng ta khó có thể thấy nó ở dạng tự nhiên. Kim loại này hay được sử dụng phổ biến trong đời sống. Cùng với việc sở hữu độ cứng ưu việt, khả năng chịu lực tốt vì thế nên các công trình từ lớn cho đến nhỏ đều cần có.

Muốn việc chia nhỏ, phân đoạn kích thước của những thanh sắt theo những kích thước tiêu chuẩn, đá cắt sắt resibon được coi là một trợ thủ đắc lực không thể nào thiếu được trong quá trình thi công công trình. Điều này cũng có nghĩa đây chính là dụng cụ được sử dụng ở phần lớn những công trình.

Đặc điểm chung của đá cắt sắt resibon đó là được thiết kế phần đế dễ gắn với máy cắt, thiết kế ở dạng tròn. Sản phẩm được cấu tạo nên bởi các hạt mài bền bỉ nên có khả năng làm việc dứt khoát, cắt xén tốt, không bị tòe đầu trong quá trình sử dụng.

Sử dụng loại đá cắt sắt resibon nào phù hợp?

Tùy thuộc vào kích thước mà thanh sắt có mà hiện nay đang có một số loại Đá cắt sắt resibon như 125, 250, 355 hoặc 400. Nó sẽ tương đồng với bán kính, độ cứng to rộng của thanh sắt cần phải được cắt.

Các sản phẩm này đều sẽ được sản xuất dựa trên dây truyền khép kín, công nghệ hiện đại, có độ bền hoàn hảo, có độ kháng va chạm tốt, thắng lực cong hoàn hảo để tạo ra những đường cắt đẹp mắt, gọn gàng, chính xác.

Muốn chọn loại đá cắt sắt resibon phù hợp cần dựa trên nhu cầu sử dụng trong thực tế. Do đó, bạn có thể liên hệ ngay tới công ty để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kịp thời và lựa chọn ra sản phẩm mang tới hiệu quả công việc cao nhất.