Đá Cắt Topwin có tốt không? - Đá cắt đá mài

Đá Cắt Topwin có tốt không?

Đá Cắt Topwin có tốt không?

Đá cắt là một loại vật dụng được sử dụng khá phổ biến, công dụng chính là dùng để cắt gọn tất cả các bề mặt vật liệu như gỗ, sắt, thép, đá cắt inox,… Các sản phẩm đá cắt của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc đang được thị trường đánh giá cao bởi ưu điểm chất lượng vượt trội.

Sau đây chúng ta tìm hiểu từng thế mạnh của c loại đá cắt nhé:

Đá cắt Nhật đã được ra đời từ rất sớm, ngay từ những ngày đầu dòng sản phẩm đá cắt xuất hiện trên thị trường. Đá cắt Nhật với những ưu điểm vốn có, nhanh chóng xâm nhập vào thị trường Việt Nam và được khách hàng ưa chuộng. Trải qua nhiều năm cùng với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, các sản phẩm của Nhật được phủ lớp hạt kim cương kết hợp với công thức liên kết riêng biệt chỉ có tại công nghệ Nhật với lưỡi cắt mỏng, lưỡi cắt đa năng, tốc độ cắt nhanh, là sản phẩm cầm tay tiện lợi, dễ sử dụng, dễ vận chuyển.

Đá cắt Hàn Quốc là dòng sản phẩm mới mẻ, vừa ra mắt thị trường trong những năm gần đây, chính vì thế nó loại đá cắt này nổi bật bởi những thiết kế phù hợp với thế giới hiện đại. Cũng có cấu tạo và chức năng như những loại đá cắt thông thường, đá cắt Hàn Quốc chủ yếu là cắt thép và inox, đang tiến sâu, mở rộng và có vị trí trên thị trường.

Đá cắt Trung Quốc có cấu tạo hai lớp lưới thủy tinh, bền cứng, lưỡi cắt sắt bén phù hợp để cắt nhiều loại vật liệu khác nhau. Chất lượng ổn định, mẫu mã bắt mắt và giá đá cắt lại rẻ hơn so với thị trường là điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

Đá cắt Đức là những dòng sản phẩm đá cắt được sản xuất dựa vào nguồn nguyên liệu cao cấp trên quy trình hiện đại riêng biệt tại Đức, có công dụng cắt gọt nhanh chóng cả những bề mặt lớn “khổng lồ”, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như khai thác khoáng sản, cơ khí, xây dựng, kiến trúc… mang lại hiệu quả trên cả sự mong đợi.

Một trong những sản phẩm đá cắt được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ của Đức đó chính là Đá Cắt Topwin.

Đá Cắt Topwin có gì đặc sắc hơn so với các dòng sản phẩm đá cắt trên thị trường hiện nay???

Thứ Nhất: Đá Cắt Topwin cực kỳ bén, thiết kế đá rất mỏng, cứng và chắc. Được tạo thành từ các hạt mài và chất dính kết. Hạt mài là thành phần chính của đá mài, mỗi hạt mài có nhiệm vụ như một lưỡi cắt nên nó phải có yêu cầu như các loại vật liệu làm lưỡi cắt. Hạt mài được chế tạo từ các loại vật liệu như kim cương, cacbit Silic (SiC), Oxit nhôm (Al2O3), cacbit bo (B4C) … Hạt mài được sản xuất theo các kích cỡ hạt khác nhau (từ 5micromet đến 3200micromet) để chế tạo các loại đá khác nhau.

Thứ hai: Đá cắt không bị chai, ko bị vỡ vụn khi cắt sắt cứng.

Thứ ba: Kích thước , màu sắc đa dạng, đầy đủ mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Dùng cho: Sắt, thép, inox, thép không gỉ, composite

Dòng đá cắt Topwin đang được ưa chuộng và được các thợ cơ khí tin dùng trong việc cắt sắt cứng.

Công ty TNHH Đá Cắt Đá Mài Việt rất hân hạnh cung cấp đến các bạn những dòng sản phẩm đá cắt ,đá mài Topwin chất lượng nhất trên thị trường,  với kích thước, mẫu mã đa dạng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tư vấn chi tiết, đầy đủ những sản phấm đá cắt, đá mài phù hợp yêu cầu nhé!

Website: www.dacatdamai.vn

Điện Thoại: 0888217788

Hotine: 1900 63 33 48

Email: abrasivevn@gmail.com

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

#đá_mài #đá_cắt #giấy_nhám #nhám_xếp #vải_nhám