Đá mài hợp kim sở hữu khả năng làm mịn hoàn hảo

Đá mài hợp kim sở hữu khả năng làm mịn hoàn hảo

Đá mài hợp kim sở hữu khả năng làm mịn hoàn hảo

Hiện nay, đá mài hợp kim được biết tới là sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường. Loại đá này được sản xuất dựa trên công nghệ của Đài Loan với kết cấu ấn tượng nên có thể sử dụng để mài một số chất liệu khác nhau phong phú, đa dạng.

Đá mài hợp kim có điểm gì nổi bật?

Đá mài hợp kim được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại. Hơn nữa, quá trình chọn lọc các loại chất liệu cũng được tiến hành vô cùng kĩ lưỡng, khắt khe bao gồm chất kết dính và hạt mài. Sản phẩm được dùng để mài sắt, thép, gang, inox và một số loại vật liệu cứng khác.

Hiện nay, trên thị trường loại đá mài hợp kim thường được chia ra làm 3 dạng cơ bản theo từng kích thước khác nhau phù hợp với từng loại vật liệu. Phần kết cấu của lõi đá mài có khắc logo, làm bằng hợp kim sáng bóng và những thông tin cơ bản của nhà sản phẩm.

Bên cạnh đó, hạt mài cũng được phân bố theo các dạng cơ bản từ 36, 46, 60, 80, 120 cho tới loại mịn hơn.  Giá đá mài hợp kim thường khá cạnh tranh, người dùng có thể dùng nhiều lần trong suốt thời gian dài.

Đá mài này có khả năng tẩy vết trầy xước, làm mịn, tạo mặt phẳng vô cùng hiệu quả. Người dùng dễ dàng thao tác bằng những loại máy mài khác nhau với năng suất ấn tượng. Khi thực hiện mài, sản phẩm sẽ tạo ra những phôi thép, phôi sắt lớn. Do đó, người dùng cũng cần chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động để không làm ảnh hưởng tới hệ hô hấp hoặc tầm nhìn.

Công dụng mà đá mài hợp kim đem lại

+ Tạo ra mặt phẳng, làm mịn cho nhiều loại vật liệu khác nhau như thép, gang, sắt…

+ Đá mài thường tái sử dụng nhiều lần, độ bền cao, hạn chế tối đa sự mài mòn.

+ Bề mặt được làm sạch, tạo ra độ phẳng giúp việc sơn, đánh bóng, phủ vecni đơn giản, hiệu quả hơn.

+ Đá mài hợp kim được đánh giá với hiệu quả đa năng vừa là đá mài thô, lại vừa là đá mài mịn. Tùy theo từng độ phân bố hạt mài hoặc dạng hạt mài mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Vừa rồi là một số những thông tin chi tiết liên quan tới đá mài hợp kim, nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tìm hiểu kĩ hơn có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của công ty TNHH đá cắt, đá mài Việt để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.  

>>> Xem thêm: Đá mài mặt phẳng thường được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?