Đá mài kính cầm tay sản phẩm đem tới nhiều tiện ích - Đá cắt đá mài

Đá mài kính cầm tay sản phẩm đem tới nhiều tiện ích

Đá mài kính cầm tay sản phẩm đem tới nhiều tiện ích

Trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất bể kính nuôi cá, lắp cửa sổ kính, làm tranh kính hoặc những dự án xây dựng khác, mài kính được đánh giá là một công đoạn thiết thực và mang đến hiệu quả cao. Do vậy đá mài kính cầm tay không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực, cũng như góp phần làm nên hiệu quả cho sản phẩm.

Đá mài kính cầm tay rất cần thiết trong cuộc sống

Đá mài kính được đánh giá là một loại đá mài đặc biệt, sản xuất dùng để cho việc mài kính các loại, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: trang trí nhà cửa,các công trình kiến trúc, sản phẩm quảng cáo, cửa sổ, bể cá…

Đá mài kính cầm tay là một trong những loại đá cắt đá mài phổ biến nhất hiện nay, có thể sử dụng ngay tại gia đình của bạn, cũng như ứng dụng vào các công trình xây dựng lớn.

Với công dụng mài nhẵn bề mặt kính, tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm, mang đến sự ứng dụng lớn trong nhiều công trình, mang đến hiệu quả cao.

Nhằm loại bỏ một lớp vật liệu trên bề mặt kính, đá mài kính đã mang đến công dụng mài bóng, mịn, không chỉ chà nhám bề mặt kính mà còn loại bỏ các cạnh sắc nét làm cho các cạnh của kính đồng đều và trở nên cứng hơn.Đồng thời làm giảm nguy cơ bị kính cắt phải, không còn lo lắng về các mảnh kính vụn đâm vào tay, bảo vệ được sự an toàn trong quá trình sử dụng của người lao động.

Đặc điểm của đá mài kính cầm tay

Đá mài kính có dạng hình khối tròn, có khuyên lỗ, có đường viền.

Bề mặt kính có độ hạt lớn, độ nhám cao, chất liệu phi kim loại chuyên gọt mài kính, mang đến hiệu quả tốt cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đá mài kính cầm tay không giống như những loại đá mài khác ở tính năng, như sau: đá mài sắt có thể mài cả thép hoặc inox, còn ở đá mài kính thì chỉ thực hiện được một chức năng duy nhất chính là mài kính. Tuy nhiên đá mài kính thể hiện tính đa năng ở chỗ là đá mài 2 mặt, có thể mài được nhiều loại kính có độ dày cứng khác nhau, đánh bóng một cách tốt nhất để mang đến sản phẩm công đoạn cuối vô cùng hoàn mỹ.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đá mài kính cầm tay phổ biến đó là đá mài kính cạnh đứng và đá mài kính cạnh tròn. Tuy nhiên có thể nói sự ứng dụng của đá mài kính trong nhiều lĩnh vực, đã mang đến hiệu quả vô cùng tiện ích, giúp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho các sản phẩm.