Đá mài Nhật, sản phẩm cực kì thông dụng trong nhiều công trình

Đá mài Nhật, sản phẩm cực kì thông dụng

Đá mài Nhật, sản phẩm cực kì thông dụng

Đá mài Nhật được biết tới là một trong những sản phẩm cực kì thông dụng, phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới vì độ uy tín và sản phẩm đạt chất lượng cao. Cũng trong vài năm trở lại đây, loại đá mài này cũng đã góp phần không hề nhỏ giúp cho ngành công nghiệp sản xuất vật liệu trở nên thu hút hơn.

Sự phát triển của đá mài Nhật

Ra đời và phát triển trên thị trường đã nhiều năm, đá mài Nhật cũng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Đá mài thường được cấu tạo gồm có phần thân, phần đế, chất liệu và kích thước vô cùng phong phú, đa dạng. Hơn nữa, sản phẩm cũng được người sử dụng tin tưởng lựa chọn và có chỗ đứng ở trong ngành đặc biệt là đá mài Nurito và đá mài Makita.

Đối với loại đá mài Makita thường có độ dài khoảng 12m, đường kính trong là 20/16mm, đường kính ngoài là 110mm. Sản phẩm có thiết kế sắc bén, đẹp mắt, làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng trước các yêu cầu được đề ra.

Đá mài Nurito được ra đời trên dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm soát khắt khe về mặt chất lượng. Đặc biệt, để gia tăng sự an toàn và bền bỉ trong suốt quá trình làm việc, đá mài Nhật loại này đã được cấu tạo bằng 2 lớp lưới thủy tinh, điều này giúp tiết kiệm tới 50% chi phí sản xuất cũng như thời gian sử dụng. Sử dụng đá mài Nurito có thể tương tác trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.

Tìm địa chỉ cung cấp đá mài Nhật chất lượng

Công ty TNHH đá mài đá cắt Việt tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp đá mài Nhật uy tín chất lượng trên thị trường. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm đạt hiệu quả cao trong công việc và kinh doanh.

Toàn bộ các loại đá mài Nhật được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đã được thông qua quá trình kiểm tra kĩ lưỡng về mặt chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn. Đặc biệt, chúng tôi chỉ luôn nhập sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi cũng có 1 đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, giá của đá mài Nhật cũng được công ty niêm yết cụ thể và cam kết giá rẻ nhất.