Giấy nhám 1000 sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực - Đá cắt đá mài

Giấy nhám 1000 sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực

Giấy nhám 1000 sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực

Để xử lý các nguyên liệu trong ngành công nghiệp gỗ, một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao thì bạn nên sử dụng loại giấy nhám 1000. Vậy giấy nhám 1000  là gì? Ưu điểm của nó ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thế nào là giấy nhám 1000?

Giấy nhám 1000 chính là một trong số các loại giấy nhám mịn. Ban đầu loại giấy nhám này được nhập vào Việt Nam từ Hàn Quốc, do đó dòng sản phẩm này còn thường được gọi với cái tên là giấy nhám Hàn Quốc.

Khi bạn sử dụng các loại giấy nhám thông thường sẽ để lại các vết xước trên bề mặt sau khi chà nhám, nhưng đối với giấy nhám 1000 thì điều này sẽ không còn là vấn đề nữa, bởi chúng sẽ giúp cho bề mặt láng mịn tuyệt đối, không hề để lại bất cứ dấu vết nào. Chính vì thế, việc quét sơn sau này dễ dàng hơn, bề mặt sản phẩm vì thế được đảm bảo hơn về tính thẩm mỹ.

Để có được khả năng loại bỏ các vết xước nhỏ trên bề mặt sản phẩm một cách hiệu quả, thì giấy nhám này sở hữu những đặc điểm nổi bật rất riêng như: mềm, dẻo, mịn hơn các loại giấy nhám khác, có độ bền cao… Khi sử dụng, chúng ta có thể dùng để chà nhám khô trực tiếp hoặc chà nhám nước để tăng thêm hiệu quả. Đặc biệt, loại này có thể tái sử dụng được rất nhiều lần.

Một vài đặc điểm của giấy nhám 1000

-Với lớp foam ở giữa giúp giảm thiểu những rủi ro do áp lực tay khi chà nhám gây nên. Việc chà nhám trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

-Với cấu tạo và kết cấu đơn giản của giấy nhám 1000 nên những bề mặt yêu cầu có độ bóng cao cũng được xử lý một cách tốt nhất.

-Có thể sử dụng chà nhám nước, chà khô hoặc kết hợp cả hai, nhưng nếu muốn đạt kết quả tốt nhất thì nên chà nhám nước để có độ bóng cao.

-Mềm và dẻo, độ bền cao.

Mua giấy nhám 1000 ở đâu?

Để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí, quý khách nên sử dụng sản phẩm của các nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Một trong những địa chỉ bạn hoàn toàn yên tâm chính là công ty TNHH Đá mài đá cắt Việt. Sản phẩm giấy nhám 1000 của chúng tôi luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, tận tâm để bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, vật liệu cần chà nhám.

>>> Xem thêm: Đá cắt thép dụng cụ tuyệt hảo không thể thiếu