Giấy nhám 3M thao tác thực hiện cực kì đơn giản - Đá cắt đá mài

Giấy nhám 3M thao tác thực hiện cực kì đơn giản

Giấy nhám 3M thao tác thực hiện cực kì đơn giản

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giấy nhám, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng. Giấy nhám 3M với những ưu điểm nổi trội, ứng dụng được với nhiều sản phẩm cũng như đạt yêu cầu khắt khe, đang được rất nhiều quý khách hàng tin dùng. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một vài thông tin hữu ích về loại giấy nhám này.

Ứng dụng và ưu điểm vượt trội của giấy nhám 3M

Giấy nhám 3M  là loại giấy nhám chuyên dụng có cấp hạt từ 1200-1500. Được sử dụng phổ biến trên các bề mặt kim loại và gỗ với kết cấu sợi Scotch Brite đặc biệt cho hiệu quả cao, bền bỉ mà thao tác lại cực kỳ đơn giản.

Ứng dụng của giấy nhám 3M

– Bùi nhùi cho công đoạn xả sơn, xả lót… dành cho gỗ

– Cọ tạo vết xước, đánh bóng Hairline… dành cho kim loại

– Lau và loại bỏ rỉ sét, bazớ…

Ưu điểm vượt trội:

– Bùi nhùi xả hết lớp lông gỗ, nổi lên trong quá trình Sơn, phun lót nhưng không ảnh hưởng đến lớp gỗ phía dưới.

– Lướt đều tạo vết xước mịn đều, tăng độ bám cho lớp sơn sau tốt…

– Độ nhám ổn định

– Flexible, mềm dẻo được trong các góc cạnh, đoạn cong, khe hở…

– Hạn chế dính sơn, giảm bớt bụi, tránh bám bụi, dính bụi lên bề mặt sản phẩm… vì bụi len vào các khe hở của kết cấu sợi Bùi nhùi. Scotch Brite hơn hẳn nhám tờ P400-1000 hay nhám sợi Steel wool

– Độ hạt từ P320 đến P600

– Là loại bùi nhùi có kết cấu sợi siêu linh hoạt và phù hợp để làm sạch hoặc chuẩn bị bề mặt cao cấp trước khi sơn hay hoàn thiện

– Giúp bạn tiết kiệm thời gian và loại bỏ nhanh các vết xước trên bề mặt sản phẩm.

– Thay thế việc mài thép để loại bỏ ô nhiễm .

– Tiết kiệm khoáng sản mài mòn

Mua giấy nhám 3M tại công ty TNHH Đá mài đá cắt Việt

Với những ưu điểm trên thì giấy nhám 3M được rất nhiều khách hàng tìm mua. vậy bạn có biết mua loại giấy nhám này ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng hay không.

Công ty TNHH Đá mài đá cắt Việt chính là một trong những địa chỉ cung cấp giấy nhám 3M cũng như các loại giấy nhám khác, mà bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

Đến với công ty chúng  tôi bạn sẽ tìm được loại giấy nhám 3M ưng ý nhất, với rất nhiều thương hiệu đến từ các nhà sản xuất có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, giá thành tại đây cũng rất minh bạch với bảng niêm yết giá chi tiết, nhằm phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng.

>>> Xem thêm: Giấy nhám mịn sở hữu độ bền tuyệt hảo