Giấy nhám mịn sở hữu độ bền tuyệt hảo - Đá cắt đá mài

Giấy nhám mịn sở hữu độ bền tuyệt hảo

Giấy nhám mịn sở hữu độ bền tuyệt hảo

Để công việc chà nhám đạt hiệu quả cao nhất, thì bạn không thể không sử dụng các tấm giấy nhám. Thế nhưng, đối với các loại giấy nhám thông thường sẽ làm trầy xước một vài bề mặt vật liệu, điều này làm giảm đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thế, trong những trường hợp này bạn cần phải sử dụng đến giấy nhám mịn để loại bỏ nhược điểm ấy.

Đặc điểm của của giấy nhám mịn

Giấy nhám mịn là loại giấy nhám có độ nhám từ 1000, 1200, 1500, 2000 đến 2500. Sở hữu tính chất mềm, dẻo, độ bền cao và đặc biệt chính là khả năng loại bỏ hoàn toàn các vết xước nhỏ, tạo cho bề mặt một độ bóng và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường. Bạn có thể sử dụng để chà nhám nước, chà khô hoặc cũng có thể kết hợp cả hai.

Không giống như các loại giấy nhám thông thường, khi xử lý bề mặt có thể sẽ để lại những vết xước sau khi chà. Điều này sẽ khá là ảnh hưởng đến ít nhiều tính thẩm mỹ của các sản phẩm cũng như là giá trị của chúng.

Bạn không cần phải lo lắng, bởi vấn đề trên sẽ được giải quyết, bởi sự ra đời của sản phẩm giấy nhám mịn. Chính vì những ưu điểm nổi trội hơn hẳn giấy nhám thông thường mà hiện nay giấy nhám mịn được người lao động rất ưa chuộng và đánh giá cao.

Một vài đặc điểm của giấy nhám mịn như:

-Việc chà nhám trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

-Với cấu tạo và kết cấu đơn giản của giấy nhám mịn nên những bề mặt yêu cầu có độ bóng cao cũng được xử lý một cách tốt nhất.

-Có thể sử dụng chà nhám nước, chà khô hoặc kết hợp cả hai, nhưng nếu muốn đạt kết quả tốt nhất thì nên chà nhám nước để có độ bóng cao.

-Khi dùng trong môi trường nước, có thể phơi khô và dùng lại

-Mềm và dẻo, độ bền cao.

Địa chỉ cung cấp giấy nhám mịn chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu quý khách có nhu cầu mua giấy nhám mịn thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Đá mài đá cắt Việt. Chúng tôi là một trong những công cung cấp giấy nhám uy tín trên thị trường, với cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Khi bạn đến với công ty của chúng tôi, khách hàng còn bất ngờ hơn về sự đa dạng sản phẩm ở đây, ngoài 2 loại giấy nhám trên, còn có rất nhiều loại giấy nhám khác như: giấy nhám chà gỗ, giấy nhám vòng… hoặc là một số sản phẩm có tính năng mài mòn khác.

>>> Xem thêm: Công dụng của giấy nhám mà nhiều người chưa biết