Giấy nhám vòng và những điều bạn cần biết - Đá cắt đá mài

Giấy nhám vòng và những điều bạn cần biết

Giấy nhám vòng và những điều bạn cần biết

Có thể bạn đã nghe nói rất nhiều về giấy nhám vòng, thế nhưng liệu bạn đã nắm bắt được những thông tin về loại giấy nhám này chưa. nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi. Bởi đây chính là những thông tin hữu ích về giấy nhám vòng mà bạn cần phải biết.

Thế nào là giấy nhám vòng

Giấy nhám vòng là loại giấy nhám cao cấp, có cấu tạo từ các hạt mài như  Ceramics, Pearl… chúng được gắn với nhau bằng các chất dính đặc biệt nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ nhất. Do đó, chúng không chỉ sở hữu khả năng đánh bóng, mài mòn hiệu quả mà còn sở hữu độ bền vượt trội.

Được sản xuất dưới dạng vòng, nên chúng có hình dạng cuộn tròn như một chiếc thắt lưng. Là vật dụng chuyên dùng để chà nhám bằng tay, hoặc cũng có thể bằng máy, chúng không thể thiếu trong việc làm nhẵn, gia công bề mặt kim loại, và các ngành chế biến thủ công mỹ nghệ. Vì vậy, dòng giấy nhám này hiện ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Đặc điểm của giấy nhám vòng

-Hiện nay giấy nhám vòng thương hiệu Đức và Nhật Bản, được nhiều quý khách hàng ưa chuộng hơn cả bởi sản phẩm có nguồn gốc từ hai nước này thể hiện được những ưu điểm nổi bật như: khả năng tự mài sắc, độ bền vượt trội, tiết kiệm hạt mài và diện tích…

-Sở hữu khả năng mài mòn tốt, sắc bén cùng khả năng loại bỏ các vết xước với hiệu quả cao.

-Đặc biệt hơn là đối với các loại giấy nhám vòng từ phi 90-100 mang đến khả năng chàm nhám ở diện tích lên tới 1,6m. Khi kết hợp với các độ phân bổ độ nhám từ #24 – #7000, bạn sử dụng loại vật liệu này có thể mài bề mặt của nhiều loại vật liệu khác nhau như: gỗ, inox, kim loại…

Công dụng của giấy nhám vòng

-Giấy nhám vòng không khác gì giấy nhám xếp, có cũng có công dụng mài nhẵn bề mặt kim loại, để tạo ra các sản phẩm sáng bóng.

-Loại bỏ các vết bẩn, vết xước… để chuẩn bị tốt các cho các quá trình gia công sau đó.

Là loại nhám mài inox được sử dụng phổ biến, độ bền cao, không gây hại đối với sức khỏe con người.

Mua giấy nhám vòng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Công ty TNHH Đá mài đá cắt Việt là cơ sở cung cấp giấy nhám vòng uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ tìm mua được sản phẩm giấy nhám vòng của các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra mức giá sản phẩm đều rất cạnh tranh minh bạch, đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng.

>>> Giấy nhám 1000 sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực