Những điều cần biết về đá mài bê tông - Đá cắt đá mài

Những điều cần biết về đá mài bê tông

Những điều cần biết về đá mài bê tông

Đá mài bê tông được ứng dụng rộng rãi trong những công trình xây dựng có diện tích lớn, tốc độ mài nhanh, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, cũng như tin tưởng sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt.

Những điều cần biết về đá mài bê tông

Cũng giống như các loại đá mài khác, đá mài bê tông đều là một dụng cụ thuộc nhóm vật liệu xử lý bề mặt, có công dụng mài nhẵn lớp bề mặt vật liệu trong thời gian ngắn, tăng độ thẩm mỹ cũng như sạch bóng cho sản phẩm.

Mỗi loại đá mài lại có chức năng riêng, tuy nhiên riêng đá mài bê tông thì được dùng chuyên để mài các sàn bê tông có độ gồ ghề cao, tạo nhám bề mặt vật liệu, tạo độ phẳng cho bề mặt sàn.

Đá mài bê tông được cấu tạo từ các hạt mài cao cấp, có sức công phá rất lớn, không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Do vậy các công ty xây dựng rất chú trọng đến việc lựa chọn đá mài bê tông có chất lượng tốt, để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc điểm của đá mài bê tông

Đá mài bê tông có dạng hình tròn với độ dày khoảng 12mm.

Mật độ hạt mài từ # 20 đến # 300, quy cách đá mài từ phi 100- phi 350.

Chất liệu hạt mài thường được làm từ kim cương cho nên có khả năng mài sắc bén, độ cứng vượt trội.

Đế đá mài có thể liên kết dễ dàng với máy mài, có khả năng chịu được vận tốc từ 80 vòng/s.

Riêng đá mài bê tông được biết đến có thể mài ở nhiều góc khác của bề mặt bê tông.

Có thiết kế lỗ thoát nhiệt nên sẽ làm giảm nhiệt năng trong quá trình vận hành, kéo dài độ bền cũng như tuổi thọ của máy mài.

Bụi của bê tông rất nhiều trong quá trình mài bê tông, do vậy cần cầm chắc tay mài để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả khi thao tác.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây truyền khép kín nên khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của đá mài bê tông

Đá mài bê tông tháo lắp nhanh chóng, đơn giản, mang lại hiệu quả cao trong công việc, đồng thời chất lượng bền vững với thời gian, có mức giá thành hợp lý.

Sản phẩm rất đa dạng nên được ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau, cũng như tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Tần suất mài mòn cao, ở mức độ đá mài 200mm, có thể thay thế để mài các bề mặt vật liệu khác như sắt, thép, gỗ…

Chính những ưu điểm vượt trội của đá mài bê tông, cho nên đã được ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng lớn, cũng như là một loại sản phẩm không thể thiếu, giữ vai trò rất quan trọng.